முயல் கர்ஜனை.
காண்டாமிருகம் மிரட்சி.
கெஜரிவால்
ஆர்ணாப்
கோஸ்வாமி ராஜ்தீப் சர்தேசாய் பர்க்கா தத்
மணி
ஷங்கர் ஐயர் திக்விஜய் சிங் முலாயம் யாதவ்
மமதா பானர்ஜி
அமர்த்தியா
சென். மேதா பட்கர்.
விளாடிமிர்
புடின். ஓசாமா. பராக் ஓபாமா.
When a rabbit roars,
rhinoceros trembles.
Kejriwal.
Arnob Goswami. Rajdeep Sardesai. Barkha Dutt.
Mani Shankar Iyer. Digvijay Singh. Mulayam Yadav. Mamata Bannerjee.
Amartya Sen. Medha Patkar.
Vladimir Putin. Osama. Barack Obama.
Oh, God. Every name fits. How do I choose?
காண்டாமிருகம் மிரட்சி.
ஐயோ.
எல்லாப் பெயர்களும் பொருந்துகிறதே L
When a rabbit roars,
rhinoceros trembles.
Oh, God. Every name fits. How do I choose?
Arnob Goswami has switched sides since. :)
ReplyDelete